Nội khoa

Là một trong những chuyên khoa hàng đầu tại Bệnh viện Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, chuyên khoa nội được đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ Nhật – Việt giàu kinh nghiệm chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình. Hiện nay, chuyên khoa nội đang triển khai các dịch vụ khám và điều trị nội tổng quát.

Tim mạch: Thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa tim mạch như: bệnh mạch vành, cao huyết áp, dị tật về tim, đau thắt ngực, hồi hộp đánh trống ngực, rối loạn nhịp tim, đột quỵ, các bệnh lý về mạch máu. Cung cấp các dịch vụ phòng ngừa các bệnh tim mạch, đánh giá và điều trị các rủi ro gây ra bệnh, đánh giá, quản lý các bệnh động mạch vành; cao huyết áp; bệnh cơ tim; loạn nhịp tim; các cơn đau thắt ngực, điện tâm đồ, siêu âm tim, điều trị và theo dõi các bệnh về máu như thiếu máu, rối loạn đông máu.

Thận – tiết niệu: Thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến thận – tiết niệu như sỏi thận, suy thận, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đêm nhiều, máu lẫn trong nước tiểu, bệnh lý về bàng quang, viêm cầu thận cấp và mạn tín. Cung cấp các dịch vụ theo dõi, kiểm tra chức năng thận, phát hiện sớm các nguy cơ; Kiểm tra tuyến tiền liệt, phát hiện sớm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt; Điều trị sỏi thận giai đoạn đầu; Tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt cho chức năng thận.

Gan mật: Thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến gan: xơ gan, viêm gan B, C cấp và mạn tính, gan nhiễm mỡ, bệnh gan tự miễn,… Cung cấp các dịch vụ tư vấn, theo dõi viêm gan B, C cấp và mạn tính; tư vấn chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân.

Nội tiêu hóa: Thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, các bệnh lý chảy máu tiêu hóa, bệnh lý về thực quản, bệnh lý dạ dày – thực quản, đại tràng – trực tràng, bệnh lý mật – tụy.

Hô hấp: Thăm khám, theo dõi và điều trị các bệnh lý thông thường về hô hấp như viêm phổi, viêm đường hô hấp, bệnh phổi tắc nghẽn, hen phế quản, viêm mũi họng, viêm phế quản,ho mạn tính,… Tư vấn chế độ sinh hoạt cho những bệnh nhân có hệ hô hấp mẫn cảm với sự thay đổi của môi trường và thời tiết.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, tận tình chu đáo trong công việc. Ngoài ra, y – bác sĩ tại đây có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Anh, Việt giúp cho việc trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân trở lên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bác sĩ gia đình – nội tổng hợp: Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn tại Nhật Bản

Tìm hiểu thêm tại: https://kusumihospital.vn/doi-ngu-bac-sy/

 

Đặt lịch khám