Đặc điểm, nội dung

Thực hiện khám chữa bệnh cho tất cả trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Đáp ứng được nhiều mặt, không chỉ kiểm tra sức khỏe (bao gồm cả tiêm chủng và theo dõi tăng trưởng/phát triển); các bệnh cấp tính như sốt, ho, sổ mũi, nôn, tiêu chảy; mà còn xử trí các chấn thương như trầy xước, vết cắt, bong gân, bầm tím và gãy xương.

Khi trẻ bị bệnh, các bé không thể truyền đạt tốt tình trạng sức khỏe của bản thân. Ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có khả năng tiềm ẩn những bệnh nghiêm trọng. Nhân viên y tế tại khoa Nhi vẫn hay được gọi với cái tên “người phát ngôn đại diện của trẻ em”, và chúng tôi cũng tin rằng họ chính là những chuyên gia có thể lắng nghe và cảm nhận tiếng lòng của trẻ.

Khi có những lo lắng về sức khỏe của con trẻ, dù chỉ là những mối băn khoăn nho nhỏ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trường hợp phát hiện bệnh hoặc chấn thương không thể điều trị tại bệnh viện của chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn cho gia đình và giới thiệu bạn đến một bệnh viện chuyên khoa phù hợp. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực dốc sức để tạo ra một hệ thống có thể hỗ trợ và đồng hành cùng các em nhỏ và gia đình.

Các mặt bệnh, triệu chứng chính:

Sốt, ho, sổ mũi, nghẹt mũi, nôn, tiêu chảy, táo bón, đau bụng, đau đầu, đau tai, phát ban, co giật, khó chịu quấy khóc, đái dầm về đêm, mất ngủ, xuất huyết, vết trầy xước, vết cắt, bong gân, bầm tím, gãy xương, bỏng, cánh tay không cử động được, bị động vật cắn, sặc (nuốt phải thứ gì đó), dị vật (thứ gì đó lọt vào mũi, tai,…),…  Tư vấn tăng trưởng và phát triển, tiêm chủng.

Các xét nghiệm, thủ thuật

・Đo dấu hiệu sinh tồn                                  ・Đo các số đo cơ thể

・Xét nghiệm máu                                         ・Xét nghiệm phân, nước tiểu

・Test nhanh tìm mầm bệnh, nuôi cấy       ・Xét nghiệm dịch não tủy

・Chụp X-quang                                             ・Chụp CT

・Điện tâm đồ                                                ・Siêu âm

・Kiểm tra thị lực                                           ・Kiểm tra thính lực

・Truyền dịch                                                 ・Khí dung, Hút

・Khâu vết thương                                         ・Lấy dị vật

・Nắn chỉnh, cố định gãy xương                  ・Nắn bán trật chỏm xương quay

・Tháo lồng ruột                                             ・Xử trí thoát vị bẹn nghẹt