BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN KUSUMI

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện KUSUMI hỗ trợ kịp thời, giúp người bệnh an tâm trước những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại bệnh viện với quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng.

Giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục bảo lãnh

1. Thẻ bảo hiểm phi nhân thọ
  2. Căn cước công dân (CCCD)/Chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc hộ chiếu. Giấy khai sinh đối với trẻ em chưa đủ 14 tuổi.

Quy trình bảo lãnh ngoại trú

Bước 1: Người bệnh xuất trình thẻ bảo hiểm phi nhân thọ và CMTND/hộ chiếu. Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Bước 2: Lễ tân nhập thông tin khám bệnh và hướng dẫn người bệnh đi khám.

Bước 3: Người bệnh ký hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh. Quý khách chỉ đóng tiền với những khoản không có trong danh mục bồi thường của Công ty Bảo hiểm.

Người bệnh được hỗ trợ những gì khi không được bảo lãnh trực tiếp?

Đối với những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện KUSUMI (bao gồm cả những bảo hiểm không ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với Bệnh viện KUSUMI hoặc quyền lợi của người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp), chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan giúp công việc thanh toán chi phí của bạn với công ty bảo hiểm thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Những giấy tờ bệnh viện KUSUMI sẽ hỗ trợ bảo lãnh ngoại trú bao gồm:

1. Giấy khám bệnh có xác nhận của bệnh viện.
  2. Kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện.
  3. Đơn thuốc.
  4. Phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc.
  5. Hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc.
  6. Bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng.

Những loại bảo hiểm phi nhân thọ được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện KUSUMI

Ưu điểm khi bảo lãnh viện phí ở bệnh viện KUSUMI

• Thủ tục bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện. Hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ trong trường hợp người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.
  • Giá dịch vụ hợp lý. Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho người bệnh.
  • Người bệnh được đón tiếp tận tình, chu đáo.
  • Môi trường y tế thân thiện, đẳng cấp.
  • Quy trình dịch vụ y tế khép kín.
——————————————
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam