BỆNH VIỆN KUSUMI PHỐI HỢP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA NHẬT BẢN TỔ CHỨC HỘI THẢO CHIA SẺ BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

• Theo Phó giáo sư Đào Xuân Cơ – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trên thế giới và tại Việt Nam, ung thư đường tiêu hóa là nhóm bệnh thường gặp nhất trong số các loại bệnh ung thư.
  • Bên cạnh đó, báo cáo từ chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam chỉ ra rằng, mỗi năm thế giới có khoảng 14,2 triệu người trong độ tuổi từ 30-69 tử vong sớm vì các bệnh không lây nhiễm.
Vậy làm cách nào để có thể điều trị các loại bệnh lý trên và biết được bí quyết sống khỏe? Mời bạn tham dự buổi hội thảo do Bệnh viện KUSUMI tổ chức với chủ đề: Bí quyết sống khỏe
Nội dung chia sẻ:
– Tầm soát ung thư đường tiêu hóa – Chia sẻ bởi BS. CK I. Lê Thị Thắm (Bệnh viện Kusumi)
– Phòng chống Bệnh không lây nhiễm – Chia sẻ bởi TS. BSCC. TTND. Vũ Quốc Bình (Dr. Binh_TeleClinic)
– Tác dụng của Carotenoid đối với sức khỏe – Chia sẻ bởi TS. BS. Kazutaka Yoshida (KAGOME CO., LTD)
⏰ Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ Bảy ngày 27/04/2024
📍 Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
ST-01, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
📌 LINK ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://forms.gle/vacQq7WBixH1eezB6
👉 Đăng kí tham dự hội thảo ngay hôm nay để nhận những phần quà miễn phí vô cùng hấp dẫn và trải nghiệm đo mức độ chống oxy hóa từ chương trình!
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên