BỆNH VIỆN KUSUMI PHỐI HỢP CÙNG CÂU LẠC BỘ THỂ THAO RENAISSANCE CHIA SẺ BÍ QUYẾT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG BỆNH LÝ DO LỐI SỐNG

Lối sống tĩnh tại, ít vận động và chế độ dinh dưỡng mất cân bằng sinh ra các bệnh lý nguy hại về sức khỏe như béo phì, các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… Đặc biệt, ngày càng nhiều những căn bệnh trước kia thường chỉ gặp ở người lớn tuổi nay lại “trẻ hóa” và xuất hiện nhiều ở người trẻ.

🔎 Theo báo cáo từ chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam, mỗi năm thế giới có khoảng 14,2 triệu người trong độ tuổi từ 30-69 tử vong sớm vì các bệnh không lây nhiễm.

🔎 Và theo thống kê của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, khoảng 6-7% dân số mắc bệnh đái tháo đường. Trong khi đó, bệnh tăng huyết áp với tỉ lệ mắc là 25% số người trưởng thành, các bệnh ung thư, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cũng ngày càng gia tăng.

❓ Vậy làm cách nào để có thể điều trị các loại bệnh lý trên và biết được cách xây dựng lối sống lành mạnh? Mời bạn tham dự buổi hội thảo “Phục hồi chức năng bệnh lý do lối sống” của bệnh viện KUSUMI phối hợp cùng Câu lạc bộ thể thao Renaissance.

Hội thảo “Phục hồi chức năng bệnh lý do lối sống” của bệnh viện KUSUMI phối hợp cùng Câu lạc bộ thể thao Renaissance

📚 Hội thảo có sự tham gia của Bác sĩ Chuyên khoa I. Phùng Xuân Dũng, khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện KUSUMI sẽ giúp các khách mời trang bị đầy đủ kiến thức trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân!

⏰ Thời gian: 15:00 – 16:00, thứ Sáu ngày 29/03/2024

📍 Địa điểm: Câu lạc bộ thể thao Renaissance – T123, Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

🎁 Đặc biệt, chương trình mở cửa tự do cho các khách hàng quan tâm đến vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, khách hàng tham dự sẽ nhận những món quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình.

👉 Hãy rủ ngay bạn bè, người thân tham dự hội thảo để lắng nghe những chia sẻ bổ ích và trở thành người đầu tiên nhận được phần quà thú vị bạn nhé!

__________________________________

Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

🌐 Website: https://kusumihospital.vn/

☎️ Hotline: 1900 86 86 90/0221 2206 789

⏰ Thời gian khám bệnh: Từ 08h00 – 17h00 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

#BenhvienKUSUMI #Hoithaosuckhoe #BenhvienTokyo #KUSUMIhospital #TokyoHospital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *