CHỈ CÒN 5 NGÀY THAM GIA BUỔI HỘI THẢO “BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE”

Nhắc bạn: Đếm ngược 5 ngày để tham dự buổi hội thảo “BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE”
⏰ Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ Bảy ngày 27/04/2024
📍 Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🔖 Bạn băn khoăn làm thế nào để phòng tránh các loại bệnh lý thường gặp và biết được bí quyết sống khỏe? Đừng lo lắng, bởi hội thảo “BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE” của bệnh viện KUSUMI sẽ giải quyết mọi thắc mắc và lo âu của bạn!
💝 ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN KUSUMI phối hợp cùng các chuyên gia Nhật Bản sẽ giúp các khách mời trang bị đầy đủ kiến thức trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân! Bật mí ngay các chủ đề bổ ích được chia sẻ tại Hội thảo:
🍀 Tầm soát ung thư đường tiêu hóa – Chia sẻ bởi BS. CK I. Lê Thị Thắm (Bệnh viện Kusumi)
🍀 Phòng chống Bệnh không lây nhiễm – Chia sẻ bởi TS. BSCC. TTND. Vũ Quốc Bình (Dr. Binh_TeleClinic)
🍀 Tác dụng của Carotenoid đối với sức khỏe – Chia sẻ bởi TS. BS. Kazutaka Yoshida (KAGOME CO., LTD)
🎁 CHƯA HẾT, bạn còn nhận được rất nhiều điều thú vị tại buổi hội thảo:
💎 MIỄN PHÍ kiểm tra mức độ chống Oxy hóa trên da
💎 Nhận ngay thức uống dinh dưỡng đến từ Nhật Bản
💎 Một phần quà bất ngờ đến từ Ban tổ chức chương trình
👉 Nhanh tay rủ ngay bạn bè, người thân tham dự hội thảo để lắng nghe những chia sẻ bổ ích và nhận được những phần quà thú vị từ chương trình bạn nhé!
__________________________________
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam