GẦN 100 BÉ THAM GIA KHÁM SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN KUSUMI

Kết thúc 4 ngày khám sức khỏe (từ 13/11 – 16/11), gần 100 bé của Trường Mầm non Minis Ecopark trong độ tuổi từ 16 tháng đến 6 tuổi đã tham gia khám sức khỏe học đường cùng bác sĩ Nhật Bản tại Bệnh viện KUSUMI.

Với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện có nhiều năm kinh nghiệm, các bé đã được kiểm tra, đánh giá sức khỏe toàn diện các chuyên khoa:

  • Đo chiều cao, cân nặng, đo nhiệt độ, đo huyết áp,
  • Khám mắt: Đo thị lực, phát hiện các bệnh, tật về mắt
  • Khám Tai – Mũi – Họng: Khám thính lực và các bệnh lý tai mũi họng như viêm họng, viêm tai giữa…
  • Khám Răng – Hàm – Mặt: Khám răng sâu – Viêm tủy, Khám nha chu, Khớp cắn, Tình trạng vệ sinh răng miệng
  • Khám Nhi: Khám Tim, Phổi, Bụng, các tuyến bạch huyết, các bệnh ngoài da, bệnh xương khớp về tứ chi, cột sống…

    

Từ kết quả khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cho nhà trường và các bậc phụ huynh về tình trạng sức khỏe của các con, cũng như hướng dẫn khám chuyên sâu đối với các bệnh tật cần được theo dõi và điều trị dài ngày.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non, bệnh viện, gia đình và nhà trường sẽ biết rõ được tình trạng sức khỏe của các con và lên kế hoạch chăm sóc hiệu quả.

Bệnh viện KUSUMI là một địa chỉ uy tín, không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô, thiết bị y tế hiện đại mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đã xây dựng nhiều gói khám phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có gói khám sức khỏe cá nhân, gói khám sức khỏe doanh nghiệp, gói khám sức khỏe học đường…

Mọi thắc mắc về gói khám sức khỏe nói chung và gói khám học đường nói riêng, nhà trường và các bậc phụ huynh, khách hàng có thể liên hệ đến Bệnh viện KUSUMI để được tư vấn chi tiết.


Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
☎️ Hotline: 1900 86 86 90/0221 2206 789
⏰ Thời gian khám bệnh: Từ 07h30 – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *