GẦN 1000 NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN ECOPARK KHÁM SỨC KHỎE THEO TIÊU CHUẨN NHẬT TẠI BỆNH VIỆN KUSUMI

Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững. Tập đoàn Ecopark đã tin tưởng lựa chọn gói Khám sức khỏe tổng quát theo tiêu chuẩn Nhật tại bệnh viện KUSUMI để chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ CBNV.
🌟 Trong tuần vừa qua, CBNV Tập đoàn Ecopark đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe cao cấp tại bệnh viện KUSUMI. Trong đó, nhiều nhân viên đã phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để có kế hoạch điều trị kịp thời và yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
✅ Phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả nhờ khám sức khoẻ định kỳ hàng năm tại bệnh viện KUSUMI:
– Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ Nhật Bản chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn, phân tích kết quả khám kỹ lưỡng, đưa ra phác đồ theo dõi, điều trị tối ưu.
– Cán bộ điều dưỡng, chăm sóc y tế được đào tạo bài bản đúng tiêu chuẩn Nhật, đặc biệt việc điều dưỡng viên thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa bệnh nhân và các bác sĩ Nhật Bản được dễ dàng.
– Lễ tân đón tiếp, hỗ trợ khách hàng, giải đáp nhẹ nhàng trong mỗi bước khám, linh hoạt trong thứ tự thực hiện các danh mục khám, tiết kiệm thời gian.
💚 Khám tin tưởng, nghỉ thảnh thơi tại Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế:
– Bệnh viện tọa lạc tại KĐT Ecopark – Thành phố xanh lớn nhất miền Bắc đem đến không gian yên lành, thư giãn cho bệnh nhân
– Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
– Cơ sở vật chất khang trang được thiết kế theo phong cách hiện đại như khách sạn
– Từng chi tiết về khu vực thay đồ, nhà vệ sinh, khu vực chờ được thiết kế sang trọng, sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
👉 Mọi thắc mắc về gói khám sức khỏe, khách hàng có thể liên hệ đến Bệnh viện KUSUMI để được tư vấn chi tiết.
——————–
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
☎️ Hotline: 1900 86 86 90/0221 2206 789
⏰ Thời gian khám bệnh: Từ 07h30 – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *