Miễn 100% phí khám bệnh ban đầu nhân dịp mở cửa đón bệnh nhân

Ngày 05/09/2023, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (Bệnh viện KUSUMI) chính thức mở cửa và bắt đầu nhận bệnh nhân tới khám bệnh, trở thành bệnh viện tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên ở Ecopark, với 100% vốn đầu tư Nhật Bản mang đến nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Với tổng vốn đầu tư hàng chục triệu USD, bệnh viện toạ lạc ngay trong khuôn viên hơn 3ha của Trường Đại học Y khoa Tokyo tại khu đô thị Ecopark.

Bệnh viện tiêu chuẩn Nhật giữa lòng đô thị xanh

Bệnh viện Kusumi với đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ Nhật Bản giàu kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên môn quốc tế. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ điều dưỡng, chăm sóc y tế cũng được chú trọng đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn khắt khe Nhật Bản, đặc biệt đội ngũ cán bộ điều dưỡng biết tiếng Nhật sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa các bác sĩ Nhật Bản với bệnh nhân được thuận lợi. Đây sẽ trở thành một trong những nơi khám chữa bệnh hàng đầu trên cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân địa phương cũng như người dân các tỉnh lân tận.

Tất cả bệnh nhân được chăm sóc tận tình theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư những thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp đảm bảo quá trình xét nghiệm và tầm soát bệnh sớm và chính xác. Tất cả phòng chức năng như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng mổ… đều sử dụng những thiết bị tân tiến nhất.

Khu vực sảnh chờ và khám chữa bệnh được thiết kế theo phong cách hiện đại như khách sạn. Tất cả hành lang đều trang bị ghế chờ đẹp mắt, giúp người bệnh và người nhà giảm bớt căng thẳng trong thời gian chờ khám bệnh, quy trình linh hoạt sắp xếp giúp việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng. Mỗi bệnh nhân đến đây đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn khắt khe giống như tại các bệnh viện ở Nhật Bản.

Sảnh chờ bệnh viện thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Ngoài những khu vực thăm khám và chữa bệnh chuyên môn, bệnh viện Kusumi còn có khu vực cafe, nhà hàng, hay khu vực cho bệnh nhiên VIP, mang tới không gian tiện nghi và đầy đủ cho người thân và bệnh nhân.

Nâng chuẩn sống chất lượng cho người dân

Bà KUSUMI MARI, Chủ tịch Bệnh viện Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cho biết, do nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, bệnh viện trước hết sẽ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cư dân trong khu đô thị cũng như người dân khu vực xung quanh. Bênh cạnh đó, bệnh viện sẽ chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, bệnh viện còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Bệnh viên Kusumi sử dụng trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhập khẩu từ Nhật Bản.

Vị Chủ tịch cũng cho biết thêm “Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người”.

Đặc biệt, nhân dịp mở cửa đón bệnh nhân, Bệnh viện KUSUMI dành tặng ưu đãi miễn 100% phí khám bệnh ban đầu cho các bệnh nhân tới khám. Các dịch vụ Cận lâm sàng phát sinh như Xét nghiệm, Siêu âm, Chụp XQuang… (nếu có theo chỉ định của bác sĩ) sẽ tính phí bình thường. Chương trình áp dụng từ 05/09/2023 đến ngày 05/10/2023.

Hotline đặt lịch khám: 1900-86-86-90

Địa chỉ: Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo (Bệnh viện Kusumi): ST-01, Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *