KỸ THUẬT VIÊN KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

1.  Yêu cầu tuyển dụng

– Độ tuổi dưới 55

–Tốt nghiệp: ngành cử nhân Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu.

– Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 05 năm tại các bệnh viện hoặc trung tâm phục hồi chức năng.

ーCó chứng chỉ hành nghề vật lý trị liệu hoặc phục hồi chức năng.

ーSử dụng thành thạo các thiết bị của ngành phục hồi chức năng.

– Có tinh thần trách nhiệm, tự giác, làm việc nhóm.

– Tự giác, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc

– Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng nhật là một lợi thế.

ーỨng viên nộp CV cần ghi rõ mức lương mong muốn.

2. Mô tả công việc

– Thực hiện theo y lệnh Bác sĩ, tiến hành các kỹ thuật phục hồi chức năng theo từng bệnh lý.

– Đảm bảo thực hiện các kỹ thuật PHCN theo đúng quy trình kỹ thuật đã được phê duyệt.

– Nắm rõ các nguyên lý, quy tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng và sử dụng thành thạo các trang thiết bị VLTL & PHCN.

3. Phúc lợi

– Mức lương: thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.

– Môi trường làm việc, chuyên nghiệp năng động thân thiện, hỗ trợ nhân viên nhanh chóng hòa nhập với Công ty.

– Được tham gia BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật lao động.

– Chế độ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân (Chồng con và Tứ thân phụ mẫu) hằng năm bởi hệ thống y tế công ty.

ー Bảo hiểm thân thể và bảo hiểm 24h.

4. Cách thức và quy trình ứng tuyển

Hồ sơ ứng tuyển:

–CV (Curriculum Vitae) – Mô tả chi tiết quá trình công tác (công việc, vị trí đảm nhiệm) theo trình tự thời gian, lưu ý ghi rõ điện thoại và email liên hệ

–Bản sao các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

–Nộp trực tuyến : kusumihospital@tokyo-human.edu.vn

Trả lời