TRĂM LÁ THƯ BAY – NGÀN LỜI GỬI GẮM

Trong thời gian qua, bằng sự tận tâm chăm sóc người bệnh và hơn hết là tinh thần “làm việc bằng cả trái tim”, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Kusumi đã nhận được những món quà ý nghĩa, là những lá thư, những ý kiến đóng góp gửi trọn tâm tình của khách hàng.
🌈 Mỗi lời cảm ơn, mỗi phản hồi đóng góp của khách hàng gửi đến Bệnh viện Kusumi đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm ngàn động lực to lớn giúp toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Kusumi nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, cùng với tất cả tâm huyết cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân.
Những dòng thư từ khách hàng được gửi đến bệnh viện Kusumi 
🏥 Tập thể y bác sĩ Bệnh viện Kusumi hiểu rằng, mỗi khách hàng khi lựa chọn bệnh viện là nơi thăm khám và điều trị đều gửi gắm niềm tin và hy vọng, mong muốn cải thiện bệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Mỗi lời cảm ơn từ khách hàng gửi đến đều như tiếp thêm sức mạnh để mỗi bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện hoàn thành tốt hơn nữa, cống hiến hết mình vì mục tiêu xây dựng & phát triển nền y tế dự phòng.
Những dòng thư từ khách hàng được gửi đến bệnh viện Kusumi 
Những dòng thư từ khách hàng được gửi đến bệnh viện Kusumi 
Những dòng thư từ khách hàng được gửi đến bệnh viện Kusumi 
💞 Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y bác sĩ nói riêng và bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh. Bệnh viện Kusumi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
💙 Chúng tôi khẳng định lời hứa nỗ lực hơn nữa giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, liên tục cập nhật các phác đồ điều trị tối ưu, không ngừng hoàn thiện hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đẳng cấp trong điều trị và chăm sóc sức khỏe.
__________________________________
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
☎️ Hotline: 1900 86 86 90/0221 2206 789
⏰ Thời gian khám bệnh: Từ 08h00 – 17h00 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *