Vinh dự nhận Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Hưng Yên

Chiều 27/9, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh Hưng Yên và chương trình biểu diễn Opera “Công nữ Anio” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023).

Tại sự kiện, ông Takio Yamada – Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam nhấn mạnh: Hưng Yên và Nhật Bản đã có mối quan hệ giao thương lâu dài và bền vững. Tại Hưng Yên hiện có gần 200 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào với tổng số vốn 4 tỷ USD. Ông tin rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư.

Ông Takio Yamada – Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam nhấn mạnh: Hưng Yên và Nhật Bản đã có mối quan hệ giao thương lâu dài và bền vững

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong năm qua, tỉnh Hưng Yên đã trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh.

Công ty TNHH Giáo dục Y khoa Nhật Bản vinh dự được ghi nhận là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Xin được chúc mừng và cảm ơn tỉnh Hưng Yên vì sự ghi nhận này. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao Nhật Bản đến với người dân Việt Nam!
——
Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
☎️ Hotline: 1900 86 86 90/0221 2206 789
⏰ Thời gian khám bệnh: Từ 07h30 – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *